Súc miệng bằng dầu mè đen ép lạnh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Đây là 1 phương thải độc kèm chăm sóc răng miệng cổ xưa nhất, đơn giản nhất là hiệu quả nhất. Đươc biết trong y học ayurveda (yoga cũng thuộc về ayurveda)

1. Tác dụng :

Làm sạch răng miệng lưỡi cổ họng, giúp trắng răng. Loại bỏ mùi hôi, mảng bám cứng đầu nhất dù là thuốc lá hay mọi thức ăn khác, làm cứng men răng, ngăn ngừa 100% sâu răng. Thải mọi độc tố vùng khoang miệng và cổ họng. Tất nhiên, nguyên liệu là dầu mè đen ép lạnh xanh-sạch-mặt trời- tự nhiên.

Có 1 vài thông tin cho rằng chữa được bách bệnh, nghe đúng là hoang đường. Nhưng ý của việc này muốn nhấn mạnh vào vệ sinh răng miệng đúng cách, bằng những nguyên liệu ăn được thì cải thiện rất nhiều cho hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa là 1 trong những hệ quan trọng số 1 trong cải thiện sức khỏe và miệng chiếm hơn 50%.

2. Cách thực hiện :

- lấy 1 thìa cafe dầu mè đen ép lanh, bỏ vào miệng và xúc như là xúc nước. Thời gian thực hiện tốt nhất là 20 phút hoặc cho đến khi bạn cảm thấy buồn nôn thì nhổ ra. Nếu không xúc được 20 phút thì 2 phút cũng được, nhưng 5 phút thì tốt hơn 2 phút và 20 phút là tốt nhất

- Xúc 1 lần/ngày. Vào buổi sáng sớm , mới ngủ dậy, bụng rỗng. Không nên xúc vào buổi tối, rất dễ buồn nôn.

- Không được nuốt. Rất quan trọng. Xúc xong thì nhổ vào toilet vì sau khi xúc xong trong nước trắng bọt có chứa rất nhiều độc tố vi khuẩn.

So với rất nhiều nước xúc miệng thì xúc dầu mè đen ép lạnh 100% lành tính, hoàn toàn không 1 chút thành phần gì đáng phải lăn tăn.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: