Xà bông mè đen sachi inchi Noom 6

Xuất xứ:
  Đánh giá:
260.000₫
XÀ BÔNG NOOM SP KHÔNG TEM HỘP 1. Nguyên liệu : Xà bông mè đen mới không có bã vỏ mè nên màu trắng và mềm mịn hơn. - Xà bong dầu mè đen : dầu mè...

XÀ BÔNG NOOM SP KHÔNG TEM HỘP

1. Nguyên liệu : Xà bông mè đen mới không có bã vỏ mè nên màu trắng và mềm mịn hơn.

- Xà bong dầu mè đen : dầu mè không tinh luyện, dầu dừa KTL, muối biển thô sahu, nước tinh khiết, và naoh. (không có bột mè đen). Mềm mịn như sữa, mướt láng da.

=> Ngoài ra không có thêm thành phần nào khác.

=> Không sử dụng phôi xà bông công nghiệp Xà bông noom ra đời chỉ vì noom là xưởng ép dầu thực vật, kiểu gì cũng dư dầu không đủ food grade. Cho nên nói bán xà bong nhưng thực chất là dầu loại 2, dầu cặn, dầu có chứa nước.

2. Cách dùng:

- Tắm - Rửa mặt - Cạo râu (rất mềm minh)

- Gội đầu (cho các anh chồng, các con nhỏ ít tóc)

3. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Đủ tiêu chuẩn CL xà bong handmade.

Xà bông Noom là xà bông handmade, chỉ đơn giản là sản phẩm muối natri kết tủa từ phản ứng xà bông hóa giữa NaOH và dầu thực vật không tinh luyện. Sản phẩm muối natri kết tủa gọi là xà bông.

Điểm khác biệt nổi trội của xà bông Noom chính là mùi nguyên bản, không mùi, không màu và chứa lượng dầu Noom tới 80% (rất lớn) nên cho bánh xà bông dùng rất êm mịn và mướt.

Quy trình sản xuất giống như bất cứ loại handmade nào, khác nhau là chất lượng dầu được Noom sản xuất, kiềm soát nên giá thành sẽ tốt hơn và chất lượng lại càng tốt hơn nữa vì dầu không phải đi nhập.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: