Trà cánh hồng bạch Karose

Xuất xứ:
  Đánh giá:
230.000₫
CÁNH HOA HỒNG SẤY KAROSE SIP Hoa hồng không phải từ vườn nào tôi cũng hái mang làm hoa sấy. Chỉ duy nhất vườn Xuân Mai của tôi là đủ tiêu chuẩn. Do cánh hoa hái xong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

CÁNH HOA HỒNG SẤY KAROSE SIP

Hoa hồng không phải từ vườn nào tôi cũng hái mang làm hoa sấy.

Chỉ duy nhất vườn Xuân Mai của tôi là đủ tiêu chuẩn. Do cánh hoa hái xong có thể mang vào sấy ngay.

Quá trình vận chuyển từ các vườn khác khiến hoa không còn nguyên vẹn như mới hái, sấy không lên màu đẹp. Sấy cái này thật là kì công. Chỉ những cánh hoa ở giữa bông, màu đỏ đậm và nguyên vẹn mới được mang đi sấy. Các cánh bên ngoài được loại bỏ. Các cánh hoa dù chỉ có một nếp gấp gãy cũng phải loại bỏ ngay vì nếu không màu sấy sẽ bị thâm xỉn.

Quá trình sấy rón rén nhiệt thấp giúp dinh dưỡng và vitamin trong hoa không bị phá huỷ. 5-6 tiếng mới xong một mẻ hoa. Cánh hoa hồng sấy ngon hơn gấp nhiều nhiều lần nụ hoa hồng sấy. Nó ngọt hơn, thơm hơn và không chát gắt. Tôi có kết hợp với hồng bạch ho, giúp thông cổ thoáng họng.

Có vài cách sử dụng cánh hoa sấy cho thật thơm ngon:

- Đơn giản nhất là hãm với nước nóng, thêm chút đường mía thô hoặc chút mật ong nếu hảo ngọt.

- Mua bình ủ (ví dụ bình Lock&Lock), thả cánh hoa vô, thêm ít táo tàu và kì tử, đậy nắp kín uống cả ngày. Mỗi lần mở nắp ra, chỉ còn biết nhắm mắt và hít thật sâu vào lồng ngực.

- Thả vào bình ủ cánh hoa và trà củ sả khô. Cái này giúp thanh lọc cơ thể tuyệt diệu. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của trà củ sả. Kết hợp với loại hoa giàu vitamin như hoa hồng, hẳn là một thức uống tuyệt diệu.

- Bóp vụn cánh hoa rắc lên bề mặt chocolate và kẹo lạc tự làm các mẹ ạ.

Vị lạ mà ngon lắm. Tôi đã ăn thử rồi. Khó quên!

230k/ lọ 15gr. Uống hoài uống mãi chưa vơi!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: