Súc miệng Karose Fresh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
270.000₫
KAROSE FRESH, súc miệng hoa hồng, số công bố 1747/17/CBMP-HN ngày 21/8/2017 . 500ml cơ đấy các mẹ, cả nhà cùng dùng luôn. Trong các loại nguyên liệu thì bạc hà tươi là thứ cao cấp nhất dùng...

KAROSE FRESH, súc miệng hoa hồng, số công bố 1747/17/CBMP-HN ngày 21/8/2017 .

500ml cơ đấy các mẹ, cả nhà cùng dùng luôn. Trong các loại nguyên liệu thì bạc hà tươi là thứ cao cấp nhất dùng để làm sản phẩm súc miệng. Mùa này bạc hà các nơi lụi hết rồi. Chỉ riêng Tuệ Viên là vẫn còn. Do chị Liên chủ trang trại hiểu đặc tính cây nên đến đầu đông là trồng vào nhà kính để tránh rét, rau vì thế vẫn tươi tốt. Và tôi mua nguyên liệu bạc hà, cùng húng chanh từ vườn hữu cơ này.

Chi tiết sản phẩm.

1. Thành phần: hoa hồng (7%), bạch hà, húng chanh, sả chanh, muối biển và nước tinh khiết. Nguyên liệu hoa hồng và sả từ vườn Karose . Các nguyên liệu khác từ vườn Tuệ Viên.

2. Mục đích sử dụng: Dùng để súc miệng, vệ sinh răng miệng hàng ngày, cho hơi thở thơm mát. Góp phần ngăn ngừa sâu răng, mảng bám răng, giúp răng trắng sáng. Sản phẩm rất êm ái, phù hợp cho cả trẻ nhỏ.

3. Quy cách: Sản phẩm dạng nước đóng thành chai 500lm tiện dụng phù hợp dùng cho cả gia đình, êm ái cho trẻ nhỏ.

4. Cách dùng: Dùng buổi sáng, buổi tối trước khi đi ngủ và sau mỗi bữa ăn. Lấy một lượng vừa đủ vào miệng rồi súc trong vòng 30 giây và nhổ sạch. An toàn khi nuốt phải.

5. Bảo quản: Đậy kín nắp sau khi sử dụng và để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

6. Hạn sử dụng: Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: