Nước rửa bát sinh học lá ổi tím Leafresh 4L

Xuất xứ:
  Đánh giá:
250.000₫
NƯỚC RỬA BÁT SINH HỌC LEAFRESH – CHIẾT XUẤT TỪ GIỐNG ỔI TÍM (Sản phẩm từ Nông trại hữu cơ Tuệ Viên) Ổi tím là giống ổi có tính chất làm se, sát trùng. Ổi tím rất giàu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

NƯỚC RỬA BÁT SINH HỌC LEAFRESH – CHIẾT XUẤT TỪ GIỐNG ỔI TÍM (Sản phẩm từ Nông trại hữu cơ Tuệ Viên)

Ổi tím là giống ổi có tính chất làm se, sát trùng. Ổi tím rất giàu vitamin A,B,C tác động như những chất ô xy hóa nên có thể tránh có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa, chất Tanin được tìm thấy ở lá ổi sử dụng trong chất làm se da.

Các bộ phận của cây ổi như vỏ, rễ, thân, lá non, búp, quả đều được dùng làm thuốc. Dịch chiết từ các bộ phận của cây ổi có tác dụng kháng khuẩn.

Tác dụng của ổi với da: chất làm se của quả ổi sẽ cân bằng cách cấu tạo da và làm khít vùng da bị trầy. Thực ra, ổi hoạt động hiệu quả hơn các sản phẩm dưỡng da trên thị trường.

Nước thuốc sắc từ lá hoặc quả ổi sống có thể đắp lên da để điều trị và làm da bị trầy se khít lại. Thêm vào đó, ổi chứa nhiều vitamin A, vitamin C và potassium có tác dụng như chất chống ô xy hóa giúp da khỏe mạnh và hạn chế vết nhăn. (theo tài liệu khoa học)

Với những tính năng vượt trội về dưỡng da, se da, sát khuẩn, cây ổi là một nguồn nguyên liệu thiên nhiên quí giá để làm ra nước rửa bát Leafresh, một sản phẩm mà các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không có hóa chất độc hại, chiết xuất từ cây ổi được trồng organic tại Nông trại hữu cơ Tuệ Viên, mang lại giá trị ưu việt cho người sử dụng.

- Không sử dụng hóa chất tạo màu, không hóa chất tẩy rửa, không hóa chất bảo quản

- Không có tồn dư hóa chất sau khi rửa

• Chất Tanin được tìm thấy ở lá ổi có tính chất làm se, sát trùng, giúp cân bằng các cấu tạo da và làm khít vùng da bị trầy, giúp cải thiện cấu trúc da và ngăn ngừa các bệnh về da

• Giàu vitamin A,B,C tác động như những chất ôxy hóa nên có thể tránh có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Chai 500ml : 38.000 đ

Can 4 lít : 250.000 đ .

Xin mời mọi người!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: