Tin tức

NGÂM MÔNG VÀ CHUYỆN NGÀY
26 Tháng 01
Đăng bởi:  Vườn Xuyến Chi

NGÂM MÔNG VÀ CHUYỆN NGÀY "DÂU RỤNG"

Mỗi khi tới ngày "dâu rụng", chị em lại trở nên "khó ở", ngâm mông lá cải lú bú sẽ giúp nàng đón...

Mỗi khi tới ngày "dâu rụng", chị em lại trở nên "khó ở", ngâm mông lá cải lú bú sẽ giúp nàng đón nhận "ngày dâu" nhẹ nhàng, với những tips sau nhé:

🍀 Với nàng đau bụng kinh

Hãy thử ngâm mông liên tục trong cả tuần ngay trước ngày nàng nguyệt ghé thăm, kết hợp uống nước ngải cứu với gừng ấm, massage, thủ thỉ chuyện trò, dành mười phút riêng tư mỗi ngày với tử cung và cùng xem thay đổi gì sẽ diễn ra, bạn nhé! Nhớ là sau khi hết kỳ, bạn vẫn duy trì ngâm mông đều đặn tuần 1-3 lần nhé!

Hãy dành một khoảng thời gian thực sự tận hưởng mỗi ngày, có thể là đi trên một con phố ngắm những chiếc lá vàng múa tròn rồi đáp xuống, cảm nhận làn gió lạnh mơn man da thịt, lắng nghe bản nhạc vu vơ gắn với những năm tháng tuổi hai mươi đầy mơ mộng xưa cũ, nấu một bữa ăn rau củ rộn ràng, chui vào bồn tắm thơm mùi lá cỏ... Những khoảnh khắc ấy sẽ dưỡng nuôi niềm vui được là một người phụ nữ. Chấp nhận, yêu việc mình là phụ nữ cũng chính là yêu thương và trân trọng tử cung. Tử cung dần dần sẽ dịu dàng, thỏ thẻ, bớt hờn dỗi, đớn đau...

🍀 Với nàng chu kỳ lộn xộn

Ngoài việc ngâm mông đều đặn tuần 1-3 lần, nàng nhớ kết nối với mặt trăng. Hãy thu mình lại với không gian riêng tư, đọc sách, viết lách hay nghỉ ngơi vào những ngày trăng non, ra phố ngắm trăng, xinh đẹp, cuốn hút vào những ngày trăng tròn.

Kết nối với ánh sáng tự nhiên từ trăng nhiều nhất có thể, giảm độ sáng của màn hình điện thoại và máy tính vào ban đêm, tắt đèn đi ngủ để cảm nhận ánh trăng tối nay vằng vặc hay mờ ảo bạn nhé...

Lú bú - Lá cải ngâm mông

🍀 Đi qua những ngày "dâu rụng"

Ngay khi kết thúc ngày dâu, bạn hãy ngâm mông luôn nhé! Kinh nguyệt dễ tạo thành môi trường để vi khuẩn sinh sôi phát triển, ngâm mông với lá cải lú bú giúp diệt khuẩn và tạo sự khô thoáng, sạch sẽ, thơm tho, dễ chịu sau những ngày "kín bưng"

Cách sử dụng Lú bú - Lá cải ngâm mông

Phụ nữ, có thể tối giản nhiều thứ, nhưng nhớ ngâm mông vì những lợi ích tuyệt vời mà mình nhận được nhé ❤

Nguồn: Vietherb

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: