Muối Epsom

Xuất xứ:
  Đánh giá:
45.000₫
MUỐI EPSOM Muối Epsom là khoáng chất tự nhiên có vị đắng thay vì mặn như muối thông thường. “Epsom” có nguồn gốc ở Surrey, Anh. Được phát hiện loại nguyên liệu này vào thế kỷ XVI. ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

MUỐI EPSOM

Muối Epsom là khoáng chất tự nhiên có vị đắng thay vì mặn như muối thông thường. “Epsom” có nguồn gốc ở Surrey, Anh. Được phát hiện loại nguyên liệu này vào thế kỷ XVI.

Muối Epsom được đánh giá là một loại nguyên liệu làm đẹp cao cấp và không thể thiếu trong các công nghệ thẩm mỹ và Y tế trên toàn Thế giới. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trong Nước sản xuất được loại muối Epsom có giá trị tương đương các sản phẩm Epsom trên Thế giới và đang được lưu thông rộng rãi trên Toàn quốc.

Như chúng ta đã biết, trong muối khoáng EPSOM có tới 60 nguyên tố vi lượng tốt, cần thiết cho cơ thể con người mà không có bất kỳ loại thực phẩm nào có thể so sánh được. Cũng chính bởi hàm lượng khoáng chất phong phú nên nó còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chúng ta.

Muối Epsom giúp cung cấp magnesium và sulfate cho cơ thể. Theo nghiên cứu khoa học, những khi bị căng thẳng và áp lực mọi người thường gặp phải có thể làm giảm lượng magnesium của cơ thể.

Dùng muối Epsom pha vào nước tắm mỗi ngày sẽ giúp bổ sung magnesium, giúp bạn cảm thấy thư thái, cải thiện tâm trạng, giảm căng cơ và điều hòa nhịp tim thông qua việc điều hòa các chất điện giải trong cơ thể. Muối tắm cũng kích thích sản sinh serotonin - một chất nội sinh tạo cảm giác bình tĩnh và thư giãn.

Thành phần khoáng vi lượng như magnesium và sulfate trong cơ thể sẽ được bổ sung phần nào qua đường này.

Công dụng cơ bản nhất của muối khoáng EPSOM là loại bỏ tế bào chết.

Sử dụng muối khoáng phối hợp cùng tinh dầu và dầu nền sẽ làm tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hơn nhiều lần. Trộn đều dầu gội và muối Epsom, gội đầu hoặc trộn muối với các loại dầu xả thông thường, thoa lên tóc, xoa bóp nhẹ nhàng khoảng 10-20 phút, sau đó gội sạch với nước.

Cách làm đẹp đơn giản này có thể giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt tự nhiên. Bạn có thể dùng sử dụng thường xuyên sẽ giúp mái tóc mượt mà, nhẹ nhàng và bóng đẹp suôn hơn.

*Muối khoáng EPSOM đã được các nước phương Tây (Anh, Pháp, Mỹ, Đức...) phát hiện và sử dụng từ lâu. Loại muối này chỉ mới được sử dụng phổ biến ở nước ta trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo loại muối khoáng EPSOM tuyệt vời này xin liên hệ với chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: