Mạch nha Nhân Thuỳ 500gr

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫
Mạch Nha Nhân Thùy – Dạng Lỏng 500ml Mạch nha dạng lỏng là một sản phẩm mới của mạch nha thương hiệu Nhân Thùy. Chính thức phân phối trên thị trường từ năm 2018, sản phẩm này phù...

Mạch Nha Nhân Thùy – Dạng Lỏng 500ml

Mạch nha dạng lỏng là một sản phẩm mới của mạch nha thương hiệu Nhân Thùy. Chính thức phân phối trên thị trường từ năm 2018, sản phẩm này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng trong các công việc như chế biến món ăn, sữa, đồ uống … mong muốn sử dụng mạch nha một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Như các bạn đã biết mạch nha thường ở dạng đặc quánh, khi để nguội chúng ta phải dùng đũa để quấn, mạch nha bám vào đũa và chúng ta sẽ lấy ra để sử dụng. Tuy nhiên đối với mạch nha lỏng, chúng ta dễ dàng lấy ra bằng cách mở nắp hũ và nghiêng lọ là xong.

Vậy mạch nha lỏng Nhân Thùy có gì khác mạch nha đặc thông thường không?

Về chất lượng mạch nha Lỏng hiệu Nhân Thùy hoàn toàn không khác biệt gì so với mạch nha đặc thông thường. Vẫn được Nhân Thùy sản xuất với các yêu cầu và tiêu chí nghiêm ngặt.

Nguyên liệu của mạch nha Nhân Thùy là 100% từ gạo và mộng lúa (mầm lúa non) – Không thêm chất, phụ gia nào khác!

Gạo được sử dụng làm nguyên liệu là chính tay Nhân Thùy canh tác, sản xuất không hóa chất (đảm bảo nguyên liệu đầu vào chất lượng)

Mạch nha có vị ngọt và mùi thơm tự nhiên. Không ngọt sắc, không có mùi khai nồng

Người trực tiếp sản xuất mạch nha Nhân Thùy là những nghệ nhân giỏi của làng Mộ Đức.

Quy trình sản xuất, tiêu chí chất lượng là do Nhân Thùy đặt ra. Dựa trên những đặc trưng của mạch nha truyền thống

Các sản phẩm của Nhân Thùy sau khi ra thành phẩm được đăng ký an toàn thực phẩm

Thay vì đựng trong hũ nhựa, lon bơ truyền thống, Mạch nha Nhân Thùy được đựng trong hũ thủy tinh, đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ

Trên hũ mạch nha nhãn mác đầy đủ, rõ ràng. Có mã vạch để tra cứu nguồn gốc xuất xứ

Tuy nhiên có một sự khác nhau giữa 2 loại mạch nha về thời gian sử dụng. Mạch nha lỏng thời gian sử dụng trong vòng 6 tháng, còn mạch nha đặc thời hạn sử dụng là 12 tháng sau ngày sản xuất.

Mạch nha lỏng Nhân Thùy có thể sử dụng để làm gì?

Nếu ăn trực tiếp như mạch nha đặc thì khó có thể thực hiện được, vì mạch nha lỏng sẽ chảy nhanh chứ không bám chặt vào đũa khi dùng để ngoáy. Tuy nhiên về các công dụng khác thì mạch nha lỏng hay đặc đều giống như nhau.

Các bạn có thể sử dụng để:

Sử dụng mạch nha để thay thế đường trong việc pha chế các đồ uống hàng ngày. Như sinh tố, sữa hạt, cà phê, nước uống giải khát hoặc bất kỳ loại đồ uống nào mà các bạn yêu thích. Mạch nha sẽ thay thế đường tinh luyện một cách hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Sử dụng mạch nha để làm bánh, kẹo như kẹo lạc, cu đơ, bánh trung thu, tất cả các loại bánh ngọt yêu thích đều giúp món bánh của bạn ngon hơn bao giờ hết.

Hoặc làm các công việc, chế biến mọi món ăn bạn yêu thích nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: