Gội đầu thảo dược nếp xưa Vietheb (7 túi lọc)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
155.000₫
Bồ kết vốn là loài cây rừng, sau đó được phổ biến xuống miền xuôi. Mẹ dạy con, bà dạy cháu, nồi nước lá gội đầu trở thành một sợi dây kết nối trong gia đình và một...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bồ kết vốn là loài cây rừng, sau đó được phổ biến xuống miền xuôi.

Mẹ dạy con, bà dạy cháu, nồi nước lá gội đầu trở thành một sợi dây kết nối trong gia đình và một nét văn hóa của cộng đồng.

Ngoài loại cây cỏ hoang dại và thường thấy trong vườn nhà, gói gội đầu Nếp Xưa của Vietherb có thêm quả Tai chua - một loại quả tạo chua mọc ở vùng rừng núi, có công dụng làm sạch.

Đây là một sự kết hợp giúp đưa cây cỏ cùng năng lượng tốt của rừng về gần hơn với mọi người.

THÀNH PHẦN:

Bồ kết, tai chua, hương nhu, hoắc hương, vỏ bưởi, cây cứt lợn, lá dâu, bạc hà.

CÔNG DỤNG:

- Thay thế dầu gội thông thường;

- Sạch gàu và dưỡng tóc sâu nhờ phương pháp gội xông bằng nước nóng ấm giúp lỗ chân tóc mở ra, tăng cường lưu thông khí huyết, đào thải độc tố & tiếp nhận dưỡng chất tốt hơn.

Dùng lâu dài sẽ cải thiện các vấn đề như đau đầu do thiếu máu lên não, kém hoạt huyết;

- Trị ngứa đầu, rụng tóc sau khi tóc đã làm quen lại với việc gội đầu không dùng hóa chất;

- Hương thơm thư giãn đầu óc.

Lưu ý:

- Tránh làm rơi nước gội vào mắt vì thành phần bồ kết trong gói gội sẽ làm cay mắt. Nếu bị dây vào mắt, lau ngay & rửa mắt bằng nước sạch.

- Với loại tóc đã qua sử dụng dầu gội hóa chất & xử lý ép nhuộm trong một thời gian dài, tóc cần thời gian để điều chỉnh và làm quen lại với cách gội mới không hóa chất.

CÁCH DÙNG:

- Lấy một lượng vừa đủ bột thảo dược gội đầu Nếp Xưa cho vào túi vải lọc rồi ngâm ủ với khoảng 1.5 lít nước sôi trong vài phút (hoặc đun sôi trên bếp khoảng 3 phút). Có thế xông thư giãn mặt và khứu giác lúc chờ cho đợi dưỡng chất tan hết vào nước. Để kết quả tốt hơn nữa, ủ túi lọc thảo dược vào bình giữ nhiệt trong 2-4h để lấy hết dưỡng chất trong gói gội.

- Trước khi gội, bóp túi vải chứa bột thảo dược cho tan hết dưỡng chất vào nước gội. Giữ cho nước nóng ấm. Tốt nhất là gội với nước nóng ấm (khoảng 40-48 độ, hay ở mức bạn có thể chịu được).

- Sử dụng 1/2-2/3 phần nước gội đậm đặc để dội nhiều lần, gãi đầu bằng mặt trong của đầu ngón tay (lưu ý không gãi bằng móng tay) để làm sạch tóc. Có chậu để hứng lại nước gội và múc dội lại nhiều lần. Chế thêm nước nóng vào nước nếu gội lâu khiến nước không đủ nóng. Nên ngâm, ủ tóc trong nước gội nóng ấm để ngấm sâu dưỡng chất.

- Sử dụng phần nước còn lại hòa thêm với khoảng từ 1-1.5 lít nước nóng ấm để gội tráng. Có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu vỏ Bưởi hoặc Dưỡng tóc thơm Nếp Xưa của Vietherb vào nước tráng giúp dưỡng tóc và kích thích tóc mọc tốt hơn.

BẢO QUẢN:

- Người dùng vui lòng tự chuyển Nếp Xưa từ túi giấy qua bảo quản trong hộp hoặc túi kín chống ẩm.

- Bảo quản nơi khô thoáng.

- Nước gội đã đun có thể ủ vào bình giữ nhiệt bảo quản trong 24h hoặc có thể bảo quản lạnh trong vài ngày. Đun lại đến nhiệt độ nóng thích hợp để sử dụng.

KHÔNG sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm.

KHỐI LƯỢNG: 450g

HSD: 6 tháng kể từ NSX

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: