Thương hiệu: Noom Food |

Đường mía thô Noom

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
240.000₫
Gọi đặt mua: 0392686791 để nhanh chóng đặt hàng

Vừa xem

Đường năm 2021 này đang là đường màu vàng sáng, khách hàng nào thích màu vàng sáng thì tranh thủ trữ hàng nha. Số lượng đường noom dự kiến có ít hơn năm ngoái các mẹ nha! Đường sẽ về kho vào thứ 5 nha các mẹ! Đường khô ráo, cứng cáp, không chua, mía cũng như trái cây, thì năm nay mía rất ngon nên đường cũng ngon lắm. Tranh thủ trữ hàng đi các mẹ nha!

Riêng với việc nấu ăn, đường thô mà nấu các món thịt, cá thì hương vị rất ngon, không bất kì loại đường nào có thể so sánh được.

Lên màu caramel cực đẹp, mùi và vị rất phức tạp nhiều vị món ăn chứ không đơn thuần chỉ là vị ngọt như các loại đường thông thường.

Những ai nấu các kiểu : caramelized, kho tộ, kho tàu, khấu nhục, stew, BBQ nướng các kiểu ... rất nên thử cane jaggery. Thay vì phải làm cháy đường thì đường mía thô noom không cần cháy vẫn cho ra màu caramel hoàn hảo vì đó là màu tự nhiên.

Các món trà gừng, quế, nước uống đá me, hay các món sữa hạt đường mía thô rất hoàn hảo, nâng vị lên rất đặc biệt.

Các món bánh truyền thống : như bánh ít, bánh lam, các món chè hạt, chè trôi tàu, chè kho, hay các món cookie , các món bánh cake của tây có nguyên liệu là lạc , socola , như : brownie, chinfon, cupcake, molton lava cake ... thì sử dụng đường mía sẽ có mùi vị và kết cấu tiêu chuẩn nhà hàng michelin ngay.

Các món ngâm dâu, mơ , sấu : đường mía thô dễ lên men rượu hơn ,và dễ cho ra rượu , để khỏi ra rượu thì cho nhiều đường và có thể bắt lên nấu lại và bỏ tủ lạnh thì ra syrup.

Vị các món ngâm rất phức tạp, không đơn điệu như đường cát.

Trữ nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh gần nhiệt.

Hạn bảo quản nhiệt độ phòng : 6 tháng.

Hạn sử dụng: 24 tháng nếu trữ tủ lạnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: