Dầu dừa xứ nẫu Nhân Thuỳ 500ml

Xuất xứ:
  Đánh giá:
215.000₫ 235.000₫
DẦU DỪA XỨ NẪU - Coconut Oil Dầu dừa Xứ Nẫu được làm từ những quả dừa tự nhiên, mọc rải rác trong các khu vườn của các hộ dân ở Bình Định. Dừa để làm dầu là...

DẦU DỪA XỨ NẪU - Coconut Oil

Dầu dừa Xứ Nẫu được làm từ những quả dừa tự nhiên, mọc rải rác trong các khu vườn của các hộ dân ở Bình Định. Dừa để làm dầu là loại dừa ta, quả lớn, nhưng vỏ dày, nước nhạt, nhưng cùi dừa dày, hàm lượng dầu cao. Nói về Bình Định khác với Bến Tre và khu vực thì Nam Trung Bộ khác với Miền Tây bởi nhiều yếu tố từ tự nhiên, môi trường…điều quan trọng nhất là Nước.

Việc sinh trưởng và phát triển ở một vùng đất ít nước hơn đã làm cho dừa Bình Định luôn được đánh giá cao hơn về hàm lượng dinh dưỡng cũng như độ ngọt nếu là dừa uống nước.

Quy trình chế biến:

- Sau khi thu hái dừa các quả dừa được lựa chọn, tách lớp vỏ ngoài, tới đoạn tách vỏ cứng, và loại bỏ nước dừa chỉ còn lại cùi dừa. Cùi dừa được mài thủ công cho sạch lớp vỏ lụa (lớp màu đen bám ở cùi dừa và vỏ cứng). Sau đó cùi dừa được rửa thật sạch, để ráo nước và tiến hành xay nhỏ.

- Sau khi xay nhỏ ta thu được cơm dừa xay mịn, trắng tinh. Tiếp theo cho vào máy quay li tâm với nhiệt độ không quá 40 độ C và dùng dòng khí mạnh đẩy hơi nước ra khỏi cơm dừa. Quá trình này cần kinh nghiệm và kỹ năng của thợ để đảm bảo đẩy hết nước ở cơm dừa ra ngoài.

- Khi cơm dừa được rút hết nước chuyển qua giai đoạn ép. Cuối cùng là công đoạn lắng lọc, dầu dừa được lọc và lắng một thời gian càng lâu thì độ tinh khiết càng cao, chất lượng dầu cao hơn.

Công dụng của dầu dừa:

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên google từ làm đẹp, tẩy trang vv..

Ngày nay ở các nước có nền khoa học phát triển người ta dùng dầu dừa vào việc chiên xào nấu và chế biến rất nhiều món ăn, thậm chí còn dùng để tẩy sỏi gan thận.

Sản phẩm của Nhanthuyfood Sản xuất tại Bình Định.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: