Chăm sóc da với Vườn Xuyến Chi

DẦU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ CON - DẦU MÈ ĐEN ÉP LẠNH NOOM
03 Tháng 03
Đăng bởi:  Vườn Xuyến Chi

DẦU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ CON - DẦU MÈ ĐEN ÉP LẠNH NOOM

Không ngẫu nhiên ông bà ta, ông bà Việt, Ấn, Trung, Nhật Hàn gọi dầu mè đen ép lạnh là dầu của t...

Không ngẫu nhiên ông bà ta, ông bà Việt, Ấn, Trung, Nhật Hàn gọi dầu mè đen ép lạnh là dầu của trẻ con: Trong uống , ngoài xoa.

Dầu mè đen ép lạnh

Ngoài việc dầu mè ép lạnh chứa năng lượng đến từ chất béo cần thiết cho trẻ nhỏ, vì trẻ con rất cần nhiều chất béo để phát triển cơ thể và trí não. ( đây là lí do trẻ con mê thực phẩm chiên rán) thì còn có 3 lí do đặc biệt và hoàn hảo xứng danh dầu dành cho trẻ con:

1. Có tỉ lệ axit béo gần nhất vs axit béo của cơ thể người giúp hệ tiêu hóa nhỏ,mới của trẻ dễ dàng tiếp nhận axit béo này nhất.- 20% axit béo no- 40% axit béo không no đơn- 40% axit béo không no đa

2. Chứa nhiều axit amin cần thiết cơ bản đầy đủ cho hoạt động của cơ thể người như : – Arginin 9,5%; lexin 8,9%; phenylatamin 6,3%; isoleucin 4,9%; tyroxin 4,8%; valin 4,5%; threonin 3,6%; methionin 3,5%; lysin 3,2%… Nếu các bạn để ý sẽ bắt gặp những axit amin này có trong tổ yến, tuy nhiên tổ yến không nên dùng cho trẻ dưới 18 tuổi vì chứa thêm hoạt chất thúc đẩy hocmon phát triển hGH khiến dậy thì sớm.

3. Ngoài ra dầu mè ép lạnh có tính ấm, massage bên ngoài da cho trẻ con đem lại cho trẻ đề kháng da chống lại hăm viêm mẩn đỏ, massage tăng tiếp xúc các thành viên trong gia đình, giảm căng thẳng cho trẻ con rất nhiều.

Nguồn: Noomfood.

- Chi tiết sản phẩm Dầu mè đen ép lạnh: https://vuonxuyenchi.com/dau-me-den-ep-lanh-cao-cap

- Tư vấn & Mua hàng: 0392 686 791 | Số 4 ngõ 39 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: