Tin tức

CUNG CẤP CANXI CHO MẸ BẦU VÀ BÉ YÊU
18 Tháng 03
Đăng bởi:  Vườn Xuyến Chi

CUNG CẤP CANXI CHO MẸ BẦU VÀ BÉ YÊU

Xét về hàm lượng canxi, mè (vừng) cao gấp 4 lần sữa bò. Một chén chè mè đen chứa lượng canxi còn...

Xét về hàm lượng canxi, mè (vừng) cao gấp 4 lần sữa bò. Một chén chè mè đen chứa lượng canxi còn nhiều hơn 1 ly sữa tươi.

Mẹ có thể bổ sung canxi qua việc:

- Mát xa da bụng, face và body mỗi ngày để vitamin hấp thu qua da đi vào máu nuôi dưỡng cơ thể mẹ và bé yêu với dầu mè đen ép lạnh Noom.

- Ăn và uống mỗi ngày: trộn salad với dầu mè hoặc hạt mè đen Noom, uống mỗi sáng 1 thìa dầu mè giúp cung cấp 1 lượng canxi cho mẹ bầu và em bé trong bụng cứng cáp khoẻ mạnh. Mẹ cũng thật sự dễ sinh nở với dầu mè và mè đen nhé!

Sau khi sinh em bé, các mẹ vẫn luôn cần duy trì dầu mè với 3 LÍ DO sau:

Ngoài việc dầu mè ép lạnh chứa năng lượng đến từ chất béo cần thiết cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, vì trẻ con rất cần nhiều chất béo để phát triển cơ thể và trí não, thì còn có 3 lí do đặc biệt và hoàn hảo xứng danh dầu dành cho trẻ con và mẹ bầu:

1. Có tỉ lệ axit béo gần nhất vs axit béo của cơ thể người giúp hệ tiêu hóa nhỏ,mới của trẻ dễ dàng tiếp nhận axit béo này nhất.- 20% axit béo no- 40% axit béo không no đơn- 40% axit béo không no đa

2. Chứa nhiều axit amin cần thiết cơ bản đầy đủ cho hoạt động của cơ thể người như :

– Arginin 9,5%; lexin 8,9%;

- phenylatamin 6,3%;

- isoleucin 4,9%;

- tyroxin 4,8%;

- valin 4,5%;

- threonin 3,6%;

- methionin 3,5%;

- lysin 3,2%…

Nếu các bạn để ý sẽ bắt gặp những axit amin này có trong tổ yến, tuy nhiên tổ yến không nên dùng cho trẻ dưới 18 tuổi vì chứa thêm hoạt chất thúc đẩy hocmon phát triển hGH khiến dậy thì sớm.

3. Ngoài ra dầu mè ép lạnh có tính ấm, massage bên ngoài da cho trẻ con đem lại cho trẻ đề kháng da chống lại hăm viêm mẩn đỏ, massage tăng tiếp xúc các thành viên trong gia đình, giảm căng thẳng cho trẻ con rất nhiều.

Chúc mẹ bầu và các con mạnh khoẻ và luôn lựa chọn được những thực phẩm toàn phần thực sự tốt cho sức khoẻ nha!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Vườn Xuyến Chi

Địa chỉ: Số 4 ngõ 39 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0392 686 791.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: